Chào mừng quý vị và các bạn đến với Công ty Luật Tuệ Anh. Chúng tôi rất vui mừng vì quý vị và các bạn đã và đang lựa chọn các dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Công ty Luật Tuệ Anh là thành viên Đoàn luật sư Hà Nội được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động số 01020909/TP/ĐKHĐ ngày 06/05/2013 xác lập tư cách pháp lý là một tổ chức hành nghề luật sư theo luật Luật sư Việt Nam.

Luật Tuệ Anh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài với các lĩnh vực thế mạnh sau:

(i)    Tham gia tố tụng tại Hình sự tại tòa án;

(ii)   Tham gia tố tụng tại Dân sự, Kinh doanh thương mại;

(iii)  Tư vấn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI);

(iv)  Tư vấn luật Doanh nghiệp;

(v)   Tư vấn luật Thuế-Kế toán;

(vi)  Tư vấn luật Đất đai;

(vii)  Tư vấn Hôn nhân và Gia đình

(viii) Thực hiện các thủ tục hành chính tại các Bộ ban ngành.

Bên cạnh các lĩnh vực tư vấn trên các luật sư và chuyên gia pháp lý của Luật Tuệ Anh thường xuyên tiến hành các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng thuộc diện chính sách.

Với khẩu hiệu “Tận tâm vì công lý”“Hãy luôn có luật sư” các luật sư luật Tuệ Anh luôn cố gắng bằng cả tâm huyết và luôn bên cạnh thân chủ của mình để cố vấn, để bảo vệ lẽ phải, để bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất cho thân chủ của mình theo quy định của pháp luật.

Nguồn lực lớn nhất của Luật Tuệ Anh chính là con người, con người của Luật Tuệ Anh vừa là những người có kinh nghiệm, vừa là những người trẻ tuổi nhiệt huyết, đam mê hoạt động nghề nghiệp và luôn luôn vươn lên làm giàu kiến thức, làm giàu cuộc sống.

  • Giàu kinh nghiệm là những người như: Tiến sĩ Bùi Xuân Phái, NCS Nguyễn Văn Tiến. Cố vấn đối ngoại như: ông Trần Khắc Vươn; ông Trần Mai Hùng, bà Đỗ Thị Mới và bà Nguyễn Kim Loan;
  • Đam mê nghề nghiệp luật sư như: Ls Trần Văn Điện, Ls Mai Đức Đông, Ls Trần Quang Bách, Ls Đoàn Quý Từ, Ls Trần Quốc Dũ và chuyên gia Thuế-Kế toán như: ông Lưu Quang Việt, bà Phạm Thị Hồng và KTT Nguyễn Thị Thảo Nguyên;
  • Trẻ tuổi, nhiệt huyết như những chuyên viên: Đinh Thị Thu Hòa, Bùi Đức Nhã, Đỗ Thị Hồng Nhung, Đinh Việt Tiến, Lý Thị Trang và Vũ Ngọc Ánh.

Nếu quý vị có thắc mắc, cần thêm thông tin hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

 

T.M CÔNG TY LUẬT TUỆ ANH

Luật sư điều hành: Mai Đức Đông